Time to sleep

Hello po sa mga kagaya kung buntis jan ? anong oras kayo lagi natutulog sa gabi? ako kasi minsan abutin na ng 11-12

62 Các câu trả lời

Diba sabi ng iba bawal daw magpuyat ang buntis ? Nakakbawas daw dugo yun

5y trước

ewan ko lang haha pero mahirap dn kasi mtulog lalo na pag malikot c baby

Out ko po sa work 11pm, so mostly 1-2am na ko nakakatulog 😅

5y trước

4months po ☺️

Im still up until 1am Hirap din ako maka sleep I'm 15weeks pregnant na

same po. mnsan mas late pa. pero madalas nman ngigising nkmi 10am na

Same. Kabuwanan ko na kase hirap nako makatulog minsan 1-2am pa nga e haha

5y trước

goodluck momsh... kmusta nman? aq ksi 21weeks pa lang

10-12 window ko to sleep pero every 2 hrs gumigising para umihi

Parehas po tayo dpindi nlng po pag hndi stress

Ako nakaugalian kong matulog 8pm ^^ never ng lumampas

Ako po umaabot ng madaling arw bago makatlog... 🤰

Hi! 33 weeks here . Nakakatulog 1am-2am na haha .