sleeping time..

Hello mga mash! Tanong lang, anong oras kayo usually natutulog sa gabi? Ako kasi 11pm minsan 12mn na. Huhuhu. ? Ang tagal ko matulog ,ano ba ginagawa niyo kung di kayo makatulog agad. At ano ba dapat oras matulog ang mga buntis? ?

27 Các câu trả lời

Inom ka ng gatas bago matulog momsh. Tas wag kna po mag celphone 1hour bago ka matulog. Tsaka wag kna po matulog sa hapon kasi mahihirapan ka daw manganak nun. Kasi lalaki si baby sa tyan mo. Mahihirapan ka maglabor. Opinyon lang nman po. Nung ako kasi di ako natutulog ng tanghali kaya 8 or 9 tulog napo ako.

Ako alas 3 na ng madaling araw nakakatulog nanunuod lang ako sa youtube ng mga lutong ulam hanggang sa antukin ako tapos gising ko nun alas 12 na ng tanghali tapos tulog na naman ulit ako pagkatapos ko kumain ng tanghali halos tulog lang ako ng tulog 😀

5y trước

Okay na okay lang yan mamsh 4months palang nman pala. Pero pag asa 6months kana bawasan muna ang pagtulog sa tanghali para di ganon lumaki si baby. Paglabas nlang doon mo nlng palakihin. Kasi nung ako 4 to 5months ang liit lng tas nung nag 6months boooom! Lumaki na sya agad. Kasi magcracrave ka sa matamis ewan kuba kong bakit?! Sana ikaw matiis mo heheh nung ako kasi pasaway ako tinatakasan ko asawa ko. Lihim akong kumakain ng matatamis kaya nung nanganak ako nahirapan ako maglabor kasi medyo malaki si baby. Pero awa ng Diyos nagnormal nman ako

2 or 3 am na ako nakakatulog momsh.. Tapos gising ako ng 6am-7am at natutulog uli ng 7am-11am.. Sa hapon natutulog pag inaantok.. Depende po kasi, minsan walang mahanap na comfortable position sa pagtulog eh kaya dilat mata.

same here 😏 11-12 mn nako nakaka tulog minsan hndi pa talaga ako inaantok. nakakatulog ako 5am na tas magigising ng 10 ng umaga😂

Pinaka-late ko ng tulog is 10pm and nagigising ako ng 5:45 to 6 am,pero pg nkapasok na sa school mga kids ko naidlip ako khit 1 to 2 hrs.

5y trước

Niceeee. 👍🏼

Ako nga momsh minsan 4am na di pa din makatulog, ang hirap humanap ng kumportable position tapos ihi pa ng ihi.

Ako alam ko ng 9pm pag pumipikit na mata ko yung sunod2 na hikab ko. Ibig sbhin need ko ng matulog. Hahaha

8-9pm ako natutulog.. may duty kasi 6am pagka bukas. Kulqng tulog ko lagi... idlip2x nlng kung vacant time

Ako lagi late natutulog. 12am ganun. tapos gigising ng 6 tapos tutulog na nmn ulit hanggang 10

Atleast 8hr na tulog sapat na po yun hirap po talaga matulog pagbuntis iba iba kasi yung iba antukin

5y trước

Oo nga daw po, basta maka 8hrs lang po ng tulog. 👍🏼