Time to sleep

Hello po sa mga kagaya kung buntis jan ? anong oras kayo lagi natutulog sa gabi? ako kasi minsan abutin na ng 11-12

62 Các câu trả lời

Iba iba hahaha minsan madaling araw na. Masyado na magalaw si baby eh ska masakit na balakang ko, 36weeks here 🥰

ako din.. kahit pagdating ng bahay pagod galing sa work..late parin makatulog, haizt ngarag😵..tapos gigising ng maaga

Late na po. 1am na kasi hinihintay ko pa asawa ko pero bumabawi naman ng tulog. Mga 9plus na kami gumigising sa umaga.

ako gising magdamag sa gabi. 🤣 7am out ko sa work. nakakatulog ako after lunch pa kakamobile legends. haha.

9pm po nkktulog nko pg nkainom nko ng vitamins pg nd nman nkainom mga 11pm nko nkktulog mnsan pilit pa haha

Madaling araw na pag sleep na din c baby, kc d ako mkatulog sa likot nya..🤣😂 36 weeks here

7 or 8pm antok nko.. Pero inaabot ako ng 10 or 11pm. Dhil ung baby ko galaw ng galaw sa tummy ko

10pm to 5:30am hehe kahit paihi ihi ng ilang beses sa gabi balik sleep ulit sana ndi magbago :)

Same here minsan inaabot nako ng 1am or 2am. Mas malikot kase baby sa tummy ko pag gabe.

5y trước

Same po tayu

Same kpag sarap na sarap akng matulog sa hapon hirap mka tulog sa gabi hahah