August baby

Hi po sa mga August 1 to 15 ang edd nakaraos na po ba ang iba?o may sign na po ba kayo para sa pag lalabor?Any advice din po para makaraos na 37weeks and 6days po.

1 Trả lời

team august din 35 weeks and 2 days schedule cs sana ako pero thank god umikot ang baby ko kaya hoping for normal delivery niresetahan ako ng ob ko ng evening primrose at pinag lalakad at diet na din ako sana in 2 weeks open na ang cervix ko..goodluck po

4y trước

Good luck din po😊