38weeks And 6Days

Still No Sign Of Labour 😥😥😥 Tips Please 😥 EDD . August 20

14 Các câu trả lời

Wag ka mainip mommy la2bas din yan hehe..ako non lumgpas pa sa duedate e as long as active c baby wala k dpt i ka worry..at follow up k lng din sa ob mo para alam mo na din.

wag ka mastress momsh.. lalo tayong matatagalan hehe aug 22 ako, no obvious signs of labor pero chill lang ako.. kausapin mo si baby kasi nakadepende sa kanya lahat hehe

4y trước

mommy aug. 22 din edd ko.. pero no signs prin... naninigas lang... ask ko lang momshies. kun lage ba naninigas o gumagalaw baby mo 10 kicks for within 2 hours ba everyday?... minsan kasi hindi masyado magalaw baby ko

August 15 akin mommy, pero no sign of labor din. Hehe eniinjoy pa nya siguro sa loob ng tyan ko.

Same case po due date ko august 18 pero wala pa din kahit anung sign of labor😇😢

Ako din po due date ko is 17 but no sign pa din....🤔🤔🤔

same case po, edd ko is aug. 22 until now wala padin paramdam 😔

Tuloy tuloy mo lang lakad at squats .. wag ka ma stress mommy

try po pakulo ng luya ako po un po kasi iniinom ko

me po august 20 sumasakit paminsan minsan😊

More lakad more squats mamsh 😊