Hair perming

Hello po sa lahat..30 weeks and 6 days napo kc tummy ko at gusto ko sana magpa kulot pede na kaya?nag research ako sa google ndi nman daw bawal wag lng daw ung mga 1st trimester pregnant at mga bagong panganak till 6 months..ask ko lng po sana if meron nba nkapag try ng permanent curl during 3rd trimester? At wal bang bad effect ky baby inside the tummy?please comment.. Thank u..?

Hair perming
2 Các câu trả lời

my OB advised me na wag magpapatreatment ng buhok kasi nalalanghap ang chemicals na pwede mapasa kay baby. Nasa sayo naman yan but for me, better safe than sorry.

Hmmm doble ingat. Maganda magtanong sa OB