Ano po ba bawal na kainin ng bagong panganak? Dami kc sinsabe sakin na bawal daw ganito-ganyan

Ano po ba bawal na kainin ng bagong panganak? Dami kc sinsabe sakin na bawal daw ganito-ganyan kc daw nakakabinat. Diko sure if tama ba yun kc sa nabasa ko na guide book for breastfeeding mom e ok lng naman ung foods na yun. Thank u po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Wala pong bawal, even for breastfeeding mom. May rare cases na may effect kay baby ang kinakain ni mommy like dairies, etc. but generally speaking, just eat healthy lang po para hindi rin kayo magkasakit dahil nakakapagod ang mag breastfeed ☺️

alam ko bawal ang mga madugo na isda sa bagong panganak.