worried

Hello po sa lahat, sana may makapag paliwanag sa akin. Im 6 mos pregnant po nkpagpa ultrasound na ako nung isang araw and the result po complete breech position with hyper extended neck.. Sino po sa inyo ang preha ng sa akin na nka hyperextended neck wala po bang problema yun kay baby? Na stress na ako kakaisip baka hindi okay ung baby ko sa loob

1 Trả lời

Kung ang sabi ng OB is okay lang, ibig sabihin okay lang momsh. 💓

4y trước

Yun nga po eh d nya ma explain ng maayos kasi nagmamadali dahil marami pang nakapila na magpapaultrasound. Na stress na ako kakaisip