breech baby

mga momshiee im 6 mos pregnant at na worried po talaga ako kasi breech si baby pano po yan pwde pa po ba mag bago position ni baby baka kasi ma cs ako!!?

5 Các câu trả lời

sbi nila pag naka breech daw ung baby mo dapat daw gumamit ka ng flash light itutok u dw po sa my baba ng pusod malapit sa puson para dw po umikot c baby pag makita nya ung ilaw pero wag u tlaga idikit sa tyan u ung flash light dpat may gap sa tyan u tas dpat close ung mga ilaw nyo bago u po un gagawin para ung ilaw lng ng flash light ung makikita nya para makasunod sya san ung flash light para makaikot na sya. sana makatulong po sau 😊

5y trước

ito din inadvised sakin on nagwork naman :)

sis, napakalayo pa ng due date mo pra magworry ka. iikot pa si baby. may mga ibang mothers kahit on their 37-38 weeks, umiikot pa si baby at nagiging cephalic. Dont worry that much. Sabi ng iba, effective daw yung maglagay ng music sa bandang pelvis kasi sinusundan daw ni baby ung music pra umikot sya sa tamang position. Pray lang sis. Magiging ok din ang lahat

6y trước

salamat sa advice sis hehe

Breech position is quite common and would not harm the baby in any manner. CS is the best option, but it is quite safe as well. The last thing you need to worry about is CS! Take care po!

6y trước

thank u so much for the advise🙂

same here poh 6 months naka breech din c baby sabi ni oby iikot pa naman c baby kausapin lang poh natin lagi c baby

Ako 35 weeks na breech padin si baby wait ko nalang syang umikot pag hindi talaga ma ccs ako.