panu mapapakain ng kanin ang anak ko?

Hi po sa lahat. First time mum po ako, need ko po advice kung panu mahkaroon ng ganang kumain baby ko. 2 yrs and 5 months n po sya. Puro milk lang po kasi. Dati kumakain naman po sya ng mga gulay ngayon hindi na po. Sana may makapansin. Salamat po

1 Trả lời

Same case naman sa baby ko before. Ako naman mommy inalam ko yung favorite nyang kinakain. almost lugaw, sopas and champorado lang araw2 nyang kinakain. tapos pati favorite drinks nya like yakult . noong nasanay na yata tiyan nya na nabubusog sya na po mismo humihingi ng pagkain sakin. nagbawas din ako sa gatas nya kasi nawawalan sya ng ganang kumain sa kakahingi ng gatas or snacks. ngayon wala nakong problema kahit anong pagkain kinakain nya. monitor mo lang po yung baby mo kung alin yung gusto nyang kinakain. need na panamn po nila ng nutrients sa age na kalikutan nila 😊

4y trước

tiwala lang mommy. may time talaga na magiging mapili sila sa pagkain. and mas okay kung kasabay nyo po sila kumain kahit nangangalat lang minsan para ma engganyo po sila kumain. kung pakakainin nyo po isabay nyo sa favorite nyang drinks tapos kada subo nya gawin mong premyo yung yakult/chuckie para kakain sya ng kakain 😊