suhi

Hello po sa lahat ask K lang po Hindi ba pwd mag labor pag suhi ang baby kailangan ba talaga i cs agad salamat..

2 Các câu trả lời

dati naman kase naiipanganak tlaga ng normal kahit suhi, mas naging maarte na lang mga tao ngayon. pati mga batang lumalaki nagiging maaarte at maramdamin.

4y trước

napapanganak nga pero mataas ang maternal at fetal mortality dahil sa breech ang baby. iba ibang klase ang suhi. maswerte kung yung pagkasuhi eh nauna yung paa ng baby. pano kung pwet o likod? mas nahirapan manganak ang nanay kung inonormal at dahil sa tagal maipanganak malaki ang chance na mamatay ang baby sa loob o pareho sila. hindi kaartehan yung unahin yung kung saan mas mataas ang chance ng kaligtasan ng nanay at baby. kaya ngayon, dahil sa mga makabagong technology at mas updated na pag-aaral tungkol sa panganganak, mas advisable ng mga experts na ics na talaga pag suhi.

Pag breech po talaga mommy, usually CS talaga kasi risky po pag inonormal delivery.