Help me!!

Hello po sa inyo. Ftm po ako, yung baby ko po kaae inuubo tas sa twing umaga kapag nagigising sya palagay ko may plema na. ? Sino pp ba pediatrician dito tulungan nyo po ako pls! Yung baby ko po pinapainom ko po ng katas nv oregano twing hapon. Natatakot naman po kami lumabas dahil sa virus Please help me po. ?

1 Trả lời

May mga online consultation po ang ibang pedia ngayon. Wala po ba kayong number ng pedia ninyo?