viral infection

#firsttimemom hello po please help me huhu, turning 10 months na si baby ko this 27, may viral infection siya inuubo siya ngayon and nainom naman siya ng medicine na nireseta ni pedia, pero nagwoworry ako kapag naririnig ko yung ubo niya tapos hindi naman niya kaya pa na ilabas ito, nanood ako ng pwedeng gawin, safe po kaya itry ang katas ng ampalaya para magsuka siya at mailabas ang plema🥲☹️ answer me po #advicepls thanksss in advanceee🫶

3 Các câu trả lời

Pinapainom ko si baby nun ng kalamansi juice pero hinahalo ko sa water, then sa gabi, papainumin ko ng ascorbic acid (galing sa health center). Mas nakakaworry yung pasusukahin mo baka manghina naman si baby nyan, hindi pa sila ganun kalakas.

Follow mo nalang ang resita ng doctor tapos mas maganda may nasal spray para di mahirap huminga si baby. Mas maganda if breastfeed si baby para monitored mo temperature nya pagdumede sya.

Hi po, sa baby ko po , pinapasuka ko gamit ang one finger ko, kasi naririnig ko na nasa may throat lang nya ang plema .