Am I pregnant?

Hi po. Regular po cycle ko, ma-delay man either 1-2 days lang, then it would lasts mga 7-8days long. Last December 20, I had my period, pero nag last lang sya ng 3-4 days tapos biglang nawala. Then, January 9, while taking a bath, may lumabas pong milky white with a tiny blood po. Then lately, I have no appetite, minsan pinipilit ko na lang kumain, but everytime I do, naduduwal ako and hilong hilo nako, almost kalahati ng araw ko. Am I pregnant? Thanks po!

6 Các câu trả lời

It's positive lalo kung me sexual intercourse na naganap, bumili kana ng PT at mag test ka para ma find out mo, mahirap manghula kung minsan.

6y trước

Thank you po for answering my query. it's my first time din po kasi if ever.

hndi kpa nman delayed sis. wait mo nlang madelay ka atleast 1 week tska ka mgPt

try nyo po muna magpt pra may idea nadin po kayo at maingatan nyo sarili nyo.

Mag-pregnancy test po kayo para makasigurado kung talagang pregnant po kayo.

pt will help you determine if pregnant po tlga kayo. 😊

6y trước

I will do the PT po, if ever na-miss ko period ko. Maraming salamat po!

pde dn po pacheck up kau kasi bka iba na yan.