feeding bottle

hi po. question lng po. ok po ba yung purbrand na feeding bottle for new born? di ksi ako tiwala n mgkakamilk yung dede ko ee. thanks in advance sa mga sasagot ?

2 Các câu trả lời

It's good to have feeding bottles as back up. Kasi yung iba bumibilang pa ng days bago lumabas ang breastmilk. Based sa mga nababasa ko, sa Pigeon almost no nipple confusion ang mga baby. Basta unlilatch mo lang si baby after delivery. 😊 Plenty of fluid intake, more on masabaw na ulam, there's even supplements na pwede mo i-take to help with your milk production. Tiwala lang, mommy. 😊

4y trước

Konti lang difference nila in terms of price pero tinyempuhan kong sale and may mga voucher nung bumili ako kaya nakamura din. 😊