How to take daphne pills properly?

hello po question lang po. paano po ba mag take ng daphne pills? nirecommend po sya ng obgyne ko thru viber lang kase. ang sabi po nya tuloy tuloy lang. first time ko pa lang po kasi gagamit. then today po is my first day ng period ko april 30, Thursday . pwede ko po ba hindi sundan ung day nakalagay sa pills? kasi po yung nauunang day sa pills is sunday , which is Thursday po today my first period. nalilito po ako gamitin. tska best time to take din po sana. thank you po ?

1 Trả lời

Sabi sa akin gabi daw inumin ang pills pagmakalimutan mo, kinabukasan sa umaga inumin daw