NO GESTATIONAL & NO EMBRYO

Hello po. Question lang po mga momshie! 1st ultrasound ko last June 20 and still hindi pa nila makita si baby. Medyo makapal daw ang lining as per sa Radiology. Balik nalang after 2 weeks. May posible po ba na andyan lang talaga si baby? Na confuse po ako at worry. Sabi naman hindi naman daw po ectopic or miscarriage kasi wala naman din po dugo sa loob. Nag woworry po ako. gusto ko maging ok si baby at makita 😫😔

NO GESTATIONAL & NO EMBRYO
25 Các câu trả lời

Ganyan din ako nun sa bunso ko early signs of pregnancy pero walang nakita sa ultrasound ang sabi ng ob ko nun naglalakbay palang sa fallopian tube kaya hindi pa sya nakita , nag repeat ako ng ultrasound after 1month dun nakita na ,na may embryo 😊