NO GESTATIONAL & NO EMBRYO

Hello po. Question lang po mga momshie! 1st ultrasound ko last June 20 and still hindi pa nila makita si baby. Medyo makapal daw ang lining as per sa Radiology. Balik nalang after 2 weeks. May posible po ba na andyan lang talaga si baby? Na confuse po ako at worry. Sabi naman hindi naman daw po ectopic or miscarriage kasi wala naman din po dugo sa loob. Nag woworry po ako. gusto ko maging ok si baby at makita 😫😔

NO GESTATIONAL & NO EMBRYO
25 Các câu trả lời

Ilan weeks ka na preggy mi? Ako kasi nung 5weeks pregnant di agad nakita si baby with yolksac lang wala pa embryo pinainom lang ako ni OB ng vitamins at pinabalik after 2weeks for repeat transV.. Pagkabalik ko ayon na nakita na si baby with heartbeat.. Ngayon eto na siya 4months old healthy baby boy😊 Pray ka lang mi at sundin kung may pinapainom sayo si OB after 2weeks niyan makikita na si baby.. 🙏 Pag sobra Early pregnancy kasi d agad nakikita ang baby

2y trước

@Bhabes ganyan talaga kadalasan pinapabalik after 2weeks pero meron din kasi iba 5weeks palang nagpapakita na agad si baby

ganyan din ako mamsh nung 5weeks si bby. walang embryo na nakita kaya pinabalik din kami after 2 weeks. pero niresetahan na ako mag folic acid and ferrous sulfate. then pag balik namin, nakita na sya. alam ko nakaa worry yan, pero please wag ka muna masyado mag worry kase baka lalong maka dagdag sa stress. just trust and pray na magpakita na sya pag balik nyo ulit 🥰

2y trước

dont stress yourself too much. think positive lang. tingnan mo ngayon 24 weeks na kami :)

Baka too early pa po. Like what happened to us. 1st ultrasound ko po Thick endometrium lang po ang findings and was advised for repeat ultrasound after 2-3 weeks. I was prescribed prenatal vitamins na dn po. Pagbalik ko after 3 weeks, kita na po si baby and may heart beat na. 26 weeks pregnant na po ako today. Think positive lang po and pray. Wag po magpakastress.

meron bang binigay sayo momshie na gamot na iinumin sa loob ng 2 weeks? ako kase nung 1st ultrasound ko din, yolk sac lang din ang nakita, mga 4-5 weeks ata yun then pinabalik ako after 2 weeks, binigyan ako ng gamot para madevelop siya at kumapit and also folic acid. sabayan na rin natin momshie ng prayers.. 🙏🏼wag masyado i-stress ang sarili 😊

Normal lang po yan. Especially pag nasa early stage kapa lang ng pregnancy. Same case for me. Nung una kong nagpa ultrasound 5 weeks and 5 days palang and sac palang nakita kaya pinabalik ako after 2 weeks. Inumin mo lang lahat ng resetang vitamins makakatulong yun sa development ni baby. I am know 16 weeks pregnant☺️ Congrats btw🥰👶

Maaga pa. Pa ultrasound ka nalang ulit sa mismong Oby wag sa mga radiologist/sonologist. Mismong oby ang titingin sayo sa ultrasound. Suggestion ko lang. Kase ako 6 weeks trans V may fetal na pero no HB pinabalik ako 9 weeks ko may HB na si baby ko. 😊😊 Trans V pa din Ginamit sakin.

ilan days knb delay? kasi ako ttc nadelay pa lang ako 2days ngvisit na ako s ob ko then tvs nya ako wala sya nakita sabi nya baka xado pa maaga pngtake lang ako ng pmpakapit then wait ng 2weeks pgbalik ko nakita na nya then my heartbeat n sya, lalo ako twice na ako nakunan, wait ka k ng 2weeks

siguro medyo maaga pa nung nagpaultrasound ka,ganyan din sakin sis NO GESTATIONAL AND NO EMBRYO, pero may CORPUS LUTEUM in my right ovaries.And pinabalik ako after 2weeks,pero ginawa ko 3 weeks to make sure.And now positive na may baby talaga sa tummy ko❤💎💎💎

Maaga pa po masyado mommy. Ganyan din po ako before, kumakapal palang din lining ko nun. Pinabalik ako after 2 weeks tapos nagkaroon na ng ges sac at yolk sac tapos 6 weeks and 2 days may embryo at hb na si baby ☺️ wag po kayo magworry, pray lang po at positive thoughts. 😇

2y trước

thanks momsh🤍🤍

Ganyan din ako nun sa bunso ko early signs of pregnancy pero walang nakita sa ultrasound ang sabi ng ob ko nun naglalakbay palang sa fallopian tube kaya hindi pa sya nakita , nag repeat ako ng ultrasound after 1month dun nakita na ,na may embryo 😊