OGTT

Hello po, question lang po.. ilang months po ba advisable magpa-OGTT? 12 weeks and 5 days preggy po ako, dapat 2nd week pa ng april sched ko magpa-OGTT kaso due to ECQ hindi pa din ako makapunta sa hospital then sabi naman ng OB ko pagkatapos na lang ng lockdown saka ako magpa test. Thanks po and Stay safe.

7 Các câu trả lời

Ako po 23 weeks lang nakapag ogtt kasi di ako nakapagpacheck up nung 1st trimester ko. Pero ang alam ko po safe naman po magpa ogtt mas mainam po para mamonitor nyo sugar nyo.

26weeks ako nung pinag ogtt...any stage naman yan ng pregnancy titignan lang kung candidate ka for gestational diabetese

Ako po 9weeks pa lang pinag-OGTT na kasi may family hx ako ng DM.

19weeks ako nagpalaboratory😊 & Ultrasound

24weeks ako pinagOGTT

Alam ko po start 22weeks.

29 weeks ako