CS discharge.

Jan 11 nanganak ako via CS. Then 2 weeks ako nagdidischarge ng red lochia, pero after that yellowish to clear color na. By feb 4, nagdischarge ulit ako nang red lochia. Feb 5 pinkish to clear na agad. Feb 15, nag red lochia na naman. Then feb 15-23 brown to black discharge. My question is. Nung feb 15-23 ba, mens na ba yun or still my lochia? Brown talaga siya as in tuyo hindi basa. And super dark brown niya parang black na nga eh. Nung 1st day (feb15) lang talaga siya nag red. Kinabukasan brownish na. Thanks!

1 Trả lời

lochia pa rin po yan mommy .. pansinin mo yan kahit ng clear na or ntapos na ung bleeding pag natagtag ka mgrered or black sya ulit na dscharge. then pag napahinga kA, mawawala ulit. malalaman mong mens na sya tlaga kasi kung paano ka reglahin nung di kapa nabubuntis ganun ung maeexperience mo like may cramps sya and ung dugo is dark na red tlaga at malapot .