Anterior myometral contraction

Hi po. Pwedi po bang magtanong kng delikado po ba itong contraction? Anu po dapat gawin? Im on my 2nd trimister na. Thanks advance po sa sasagot

1 Trả lời

Possible po mpaaga po labor u nyan.. wla po b binigay OB nyo pra sa contraction nyo?..

3y trước

Nakaranas po ako nito sis. Anterior myometral contraction may binigay mga midwifd sa akin na gamut pampakapit. Pero di ko po ininum kasi pina check ko pa sa oby ko kung pwedi ba uminom. Sabi ko sa obg ko may anterior myometral contractions ako. Sabi niya rin sa akin sis na normal lang daw never minf lang daw pag ganyan. Di labg daw inumin yung binigay sa ob