Anterior Myometrial Contraction

Hello mga mommies. Sino po dito nakitaan ng anterior myometrial contraction during sa utz scan ninyo? Any suggestion po ano pwedeng gawin?

Anterior Myometrial Contraction
6 Các câu trả lời

ako meron ganyan, pinainom ako ng gamot para sa hilab, kasi pede kang mag preterm labor, pero sa case ko di inadvice ang bedrest since high lying placenta ko, hilab lang ang need mawala, hingi ka reseta sa OB na pede mong inuming gamot.

pamparelax ng matres at bedrest sasuggest ng OB dyan kaya ipakita mo sa OB mo yang result.

nagcocontraction po kayo..ibig sabihin mapapaanak kyu ng wala sa oras .kya need nyo po mag rest at uminom pampakapit..

nagkaganyan ako mi niresetahan ako pampakapit tapos pinabedrest. tsaka wag daw pastress at pakapagod.

same po tayo nung first tri ako. uterine relaxant, pampakapit at bedrest po ang inadvised sakin ng OB ko

12mo trước

may spotting po ba kayo?

balik po kau sa OB. ako po ay pinag bedrest at may pampakapit.