27weeks 1day ?

Hello po pwede po mag tanong normal lang po kaya mga momsh ? nung nag 27 weeks parang yung galaw ni baby hndi masiado malikot unlike nung mga nakaraan araw ,tapos sa baba ko na po ng puson sya nararamdaman , dati sa taas ng pusod ngaun parang bumaba po ,sino po naka experience ng ganun ,thankyou po FTM po

1 Trả lời

Magpaultrasound ka when ur 33weeks na para makita kung naka cephalic position na siya. Baka umikot pa siya kaya ganyan.

5y trước

Thankyou momsh .