Betadine for 2-month old baby

Hello po. Pwede po bang i-apply ang betadine sa daliri ni baby? Nagpuputol ako ng kuko pero naabot ng konti yng skin nya.

Betadine for 2-month old baby
12 Các câu trả lời

I think Hindi po recommend kasi baka masubo niya ung daliri na lalagyan po ng betadine. Hayaan na lang po kasi gumagaling po siya ng kusa po.

Wag mo na lang lagyan ng kahit ano. Hayaan mo na lang. Gagaling din yan. Doble ingat sa pag gupit ng kuko ng baby. Wawa nmn pag nasugatan.

kung maliit lang nman po momsh , wag na po .. gagaling din po yan .. gnyan din po ngyari sa LO ko eh .. gumaling nman po agad :)

Wag na ako nasugatan ko din baby ko pero gumaling din agad .. wag ka muna po llgay ng kung ano ano ..

hayaan mo lang ganyan sis gagalung din agad yan...

Wag mong lagyan ng kahit na ano. 😊

Wag mo na lang lagyan. Mawawala din yan 😊

maraming salamat po sa mga sagot n'yo. 😊

Mupirocin ang nireseta ng pedia ng lo ko

Lagyan mo lang po ng langis..