Betadine fem wash

pwde po ba sia i apply directly mismo sa vigina pang hugas for tahi? tnx po.

2 Các câu trả lời

Yes po. Try mo rin po maglanggas. Yung papakuluan yung dahon ng bayabas tapos ilagay kahit sa tabo lang then upo ka dun or khit itapat mo lang sa vagina mo. Ginhawa po yun. Tapos yun din ang panghugas mo. Mas mabilis po makagaling.

Momsh, halo mo sa tubig 3 patak po. Ayun advise sakin ng ob ko after ko din manganak. You can ask din naman po your ob how to use it.