Pregnant

Hello po, pwede po ba sa buntis ang mag- babad sa tubig like 1-2hrs? Pero sa infatable pool naman po sya at hindi sa mismong swimming pool. 6weeks pregnant & first time mums. thanks ?

11 Các câu trả lời

kelangan magswimming or even walking lang sa pool... advise yan sa akin ng OB mas makakatulong din magrelieve ng back pains at manas...worth relieving.

hindi naman po siguro kasi ako po ako 8 months po nagbabad pa po ako hehehe doble ingat nalang po siguro baka madulas po kayo ganun..hehehe

5y trước

ah okay po. maraming salamat po sa sagot nyo po. 🙂

hindi po bawal kapag umaga or tanghali ang bawal po kapag gabi sabi sabi ng matatanda po

di naman okay pa nga yun kasi mainitin ang pakiramdam ng mga buntis

thankyou po sa mga kasagutan nyo 🤗💕

Not po kasi malapit sa kabag ang buntis

pwede po. ingat lang po baka madulas.

pwedeng pwede mamsh! ☺

Sino po may sabing bawal.

5y trước

search mo sa google . exercise nga yan e

pwede nmn po..