bunot ng ngipin

ask q lng po, ilang months po ba pwede mag pa bunot ng ngipin after manganak?

3 Các câu trả lời

Kapag kaya nyo napo pumunta sa dentista. Sabi naman po ng OB ko kahit daw po preggy pwede magpabunot. Kapag nanganak kana kung kaya muna magpnta sa dentista pwede na.

5y trước

ah ok po salamat, pero hindi po ba yun delikado sa baby lalo na kung breastfeed, kc dba may nirereseta clang gamot after mag pabunot?

I think, safe naman po. Pero mas magandang consult your doctor po muna. :)

2-3 mos sabi sakin ni dentist

5y trước

khit po ba breasfeeding pwede na sa 2 or 3 mons.?