Ultrasound

Hello po, pwede po ba mag pa ultrasound kahit wala pang request from ob? And ano po bang tawag sa ultrasound na malalaman gender & position ni baby? Thank you po! 1st time mom po ako ☺️ & 27 weeks pregnant na pp

4 Các câu trả lời

ako kasi nag pa ultrasound ako nung 23weeks ako its a boy po,sa ultrasound kasi makita lahat gender yung placenta mo and ok ba lahat

makikita sa pelvic sis. pero kung gusto mo din mas maexamine lagay ni baby magpa CAS ka, pwede pa sya ng 27weeks

Congenital Anomaly Scan (CAS) para po malaman gender ni baby at kung may mali kay baby

pelvic ultrasound po