PhilHealth

Hello po. Pwede po ba kumuha ng PhilHealth ang 17 year old like me? Ano po mga requirements?

7 Các câu trả lời

In this article pwede na daw. Paki reconfirm yung tamang amount ng contribution na babayaran. Find time to read this. https://www.philstar.com/cebu-news/2005/07/27/288541/philhealth-now-accepts-juveniles-members

5y trước

Thank you po

covered kapa ng parents mo okay lang din wag ka kumuha. pero mas okay din kumuha ka para macovered mo baby mo. wala naman hinigi sakin noon nagfill up lang ako.

Birthcertificate or ID na xerox copy patunay lang na may pangalan ka tas may ipapafill up sayo, pero di ka pa ata pwede kumuha kasi underage ka pa

Dapat po 18. Kung may philhealth parents mo mag padependent ka muna sa kanila para magamit mo yung sa kanila. Same benefits lang rin naman

5y trước

sakop po ba nila yung bills ko sa hospital nun? sabi po kasi ng OB ko di po sakop ng parent ko yung sa baby ko. pano po yun.

Pwede kasi yung kapatid ko 17 lang sy pero nakakuha sya. Dala kalang ng photocopy ng birth cert

Underage ka pa di ka pa pwede. Sa batas kargo ka pa ng parents mo.

hindi pwede..