philhealth

hello po .ask ko lng po kbuwanan ko n po sa february ..pwede p po kya ako mgbayad ng philhealth ngaung january ? tsaka anu po requirements pg mgbbyad sa philhealth ..anu po sasabhn ko ? maraming salamat po ..happy new year po sa lhat ❤❤

2 Các câu trả lời

If magbabayad ka momsh philhealth number mo lng kelangan and mas maige punta ka mismo sa ofis nila regarding sa question mo momsh kung pwede ka pa mgbayad kc sa case ko 9mos na hulog ok na..pero bka iba din jan sa nu😊😊

Dapat po 6 mos ka my hulog bago ka manganak

5y trước

Pag po 6months me hulog bago manganak mggamit na po un mgkno po mammenos