Rejuvinating

Hello po, pwede po ba gumamit ng rejuvinating ang buntis like brilliant skin po? 14 weeks pregnant napo ako and Im planning to use po.#1stimemom #advicepls

11 Các câu trả lời

bawal po ang rejuv sa buntis delikado po ito pra kay baby. dahil po sa mga chemicals na maaaring makaapekto sa development ni baby. mas better po na wag kna lang gumamit nyan.

May skincare po na made for pregnant at breastfeeding moms at ito po yung mga 100% organic ang ingredients, hypoallergenic po sila. Mild at walang strong alcoholic scent.

Madami atang chemicals ang rejuv po. Mas ok ata kapag mild and natural ingredients lang ang nasa skincare. Pero better ask OB para mas sure and walang effect sa baby.

Meron pong brilliant na pwede sa buntis,, Yung Brilliant Tomato,, Yun po ginamit ko Nung preggy ako, okay naman si baby 😊

may nakasabay yung pinsan ko sa ospital nung manganganak na sya. 7 months nakunan dahil gumamit ng brilliant. :(

There are some pampaganda na sobrang mild and made for pregnant and lactating momsh. 😊

Batay po sa nababasa ko hindi po,hindi rin po yan pwede sa breastfeeding mom..

no mommy, tiis ganda muna tayo this time.

bawal po bka mkaapekto sa bata

better avoid it momsh