Rota vaccine

Hello po, pwede pa po ba maparota vaccine ang baby ko na mag 6 mo. Na nyan sa July. 1st dose pa lang po sana. Don't judge po sana, ngayon lang po kami nagkapera. Di din po kase biro ang halaga ng vaccine. Pero kumpleto po sya sa vaccine sa barangay health center. Pati vitamims and checkups every month. Nakalimutan ko lang po itanong nung last check up. Maraming salamat po.

6 Các câu trả lời

update** update** update** di na po pwede magpa 1st dose ng 6 months. di na daw po magiging effective as per OB. kung 2nd dose na po sana ok lang at 6 months. pero ok lang naman daw na wala kung malinis naman po tayo. may mga natityempuhan lang talaga ng rota virus. sana lang po di madapuan anak ko. keep safe everyone. salamat po sa mga sumagot :)

double check nyo na lng Po sa pedia. ung anak ko kse 3rd and 5th month pero may narinig kse me sa iba na Hanggang 8 months pwede pa, check nyo na lng Po Muna pra sure kse super important Po Nyan panlaban lalo n qng kakain n si baby soon.

Hindi na po daw pwede ayon k Google kc more than 15 weeks na si baby niyo. not later than 15 weeks dapat daw nakapag 1st dose na siya. pero ask your pedia pa rin po para sure.

Pwde mi start ng rota vaccine from 6-8 week ng baby up to 8 months lng po. Baby ko nka 2 dose na po xa 5 months na po baby ko.

sabi sami ng pedia ni baby not later than 8mos.