Congenital Anomaly Scan (CAS)

Hello po! Pwede pa po ba akong magpa-CAS kahit 29 weeks pregnant na ako (based sa last period ko)? Kahapon lang kasi pinarequest sa akin ng ob, and balak namin sa February 2 pa mag-cas. Nabasa ko kasi na advisable sya before matapos ang second trimester. Thank you.

21 Các câu trả lời

Nirerecommend lang yung ganito pag may nakikitang probs or defect kay baby Gudluck momsh 😊

5y trước

thank you sis, di kase nagrequest c doc... :)

Di po ako nirecomend ng ganito momsh, bat po sila barerecomend ng ganyan? Para san po??

5y trước

si Dra. Sepacio dito sa ERS Trece Cavite madami nag recommend sakin na magaling sya kaya 3rd check up namin lumipat agad kami sa kanya..

Magkanu mag pa CAS? Pag nde ba sinabi ng ob na mag pa CAS ibig sabihin ok lang c baby?

If advise ni OB okay lang yan. Mine was done in my 28th week as per my OB's advise.

me 26 weeks CAS ko, sked ng ob ko... kng ano cnb syo mamsh ng ob mo... 😊

Hi po, ang alam ko pwede pa kasi 24 to 29 weeks ata yan.

22_24 weeks dw dpt pero kung advice nmn ni ob ok lng un

29 weeks din po ako nagpa CAS.

Goodluck po

up!