ultrasound

Hello po. Pwde na po Ba malaman ang gender ng baby kapag 5 months palang. Salamat po sa makaka sagot.?

28 Các câu trả lời

saken po nalaman na 5months plng tiyan q. CAS ung pinagawa saken pinapili kc aq ng ob q kung pelvic or CAS pinili q CAS.

Yes sis nalaman ko rin po gender ni baby at 20weeks. Pero depende paren po sa posisyon ng baby nyo.😊

Yes po bsta okei position nya or hanapin nung nagultrasound... Pinag CAS ka na ba ng OB mo? Pwede malaman yun doon

wag po muna too early,nun aq 24weeks na dpa cla sure dpa daw mkita...pag mlapit na po mag 7mos para di msayang...

Ako po 16 weeks nakita na 80% boy . Kaya siguro pag balik ko next month sure na sure na pong boy yun.

Yes sis 20 weeks onwards pwede na .. Ako noon 20 weeks and 2 days nalaman na namin gender

Depende po pag nakapwesto na ng mabuti si baby. Pero ako kasi nun 5mos nakita na gender.

Most of the time yes... Pero may iba kcng baby na ayaw ireveal ung gender nila ... Haha

5y trước

Sinabi mo pa sis

Depende po sa condition ni baby and pag may request na si Ob for ultrasound uli

Oo pwede na pahirapan nga lang kasi breech position pa pag ganyan months 😅