Gender Ultrasound

hello ask ko lng po pwde na po makita or malaman ang gender 22weeks na ako bukas,salamat po#1stimemom #firstbaby

6 Các câu trả lời

Yes, usually 20 weeks onwards po ang pagpapa ultrasound for gender reveal. Exactly 20 weeks nakita ang gender ni baby pero depende pa rin po sa position ni baby during ultrasound. 💛

dpende po sa pwesto ni baby. meron po maaga nkikita ang gender pag maayos position ni baby, mas mgnda kung gender reveal lng naman po, around 6-7months ka po magpaultrasound.

4y trước

last utz q cephalic position makikita na b dpt un? sabi kc mg Ob di p raw makita..

yes po sis.. kain ka po sweets b4 ka mag paultrasound para mag hyper c baby sa loob and makita wat gender nya..

Depende po sa position ni baby kung ipapakita niya ang gender niya 😊

possible na po. depende lang din po sa posisyon ni baby during utz

yes momsh