Hi nga momshies my son is 3 months na pag nasa higaan na xa hnd tlga mhaba tulog nya plgi xang na gigising . Ilang months ba ung baby na pag matutulog eh straight at gumisingng lang pag gutom. Gs2 kac ng bby ko always xang karga

3 Các câu trả lời

Usually first month lang naman yung palaging tulog at dede ng dede. Yang month na yan kase, 3rd month, nag sstart na sila maging physical. Matututo na din syang mag-roll-over nyan. Normal naman po yan, ikaw na lang po ang mag initiate na magpadede sa kanya every hour or every after 2 hours para hydrated pa din sya.

Breastfeeding kami nung daughter ko. I don't remember na straight yung tulog nya during that time, lagi pa din sya nakalatch. And dahil hirap sya maglatch kapag nakahiga kami (sidelying), literal na hanggang 6months sya, nakaupo ako matulog (with pillows sa back). Kasi umiiyak sya kapag nakahiga kami.