Positive or negative pt

Hello po! 3 days na po ako delayed at lagi ako naduduwal sa mga ibat ibang amoy. Positive po ba to or ako lang nakakakita ng faint line? Thanks po!! #pregnancytest #pregnancytestfaintline

Positive or negative pt
5 Các câu trả lời

wala akong makitang faint line. negative. repeat PT after 1 week, first urine sa morning.

medic po b yan apakalabo tlga mgbgay nyan e try nyo po ibng brand ulitin nyo po...

may naaaninag ako faint line.ulit mo nalang ulit momsh after 1 week.

negative. trt again f 1-2weeks delayed

negative