Possible mabuntis

Hello po posible po ba mabuntis nagdo po kami ng partner ko nung february after ilang days na natapos ang mens ko tas ngayong march na po puro spotting kang di talaga ako nagka mens. Possible po ba na buntis ako nagPT po ako pero yung isang line po di malinaw pagdimo talaga tinutukan.

2 Các câu trả lời

Possible. Try mo ulit mag PT after a week

2y trước

Pangalawang PT ko po yun kahapon my yung pagtinutukan mo talaga may makikita ka talagang line pero di malinaw.

Bka PCOS yan.

2y trước

Pero may possibilities pa rin ba my na pregnant ako kasi iba talaga feel ko sa katawan ko wala ako gana kumain, bloated at masakit balakang. Nagspotting di ko pinkish