Di kusa nagpoop si baby

hello po popost po ako ulit yung baby ko hindi nag poopoop ng kusa 25 days old sya nung huling poop nya na hindi inistimulate then after that lagi nalang sinusuppository hanggang 2 months old sya kakatwomonths lang po nya nung march 29 tapos po nag decide ako na wag ko muna issupository after five days nag poop naman po sya tapos ngayon nag wait ako ng after five days titingnan ko kung mag poopoop ulit sya pero hindi sya nag poop inistimulate ko po kanina nakapoop sya pero yung poop nya light green na parang peanut butter ang texture naiistress na po ako. Ebf po ako.

1 Trả lời

mommy, know that ebf babies can go more than 2 weeks without pooping. i remember sa panganay ko umaabot kami 20 days na di sya nagpopoop pero sabi ng pedia normal daw sa ebf dahil yung breastmilk halos absorb lahat ng katawan kaya konti lang naiipon na dumi sa intestines ni baby. as long as hindi fussy si baby it's alright, at lagi mo check tummy dapat hindi matigas.

4y trước

di kasi maganda nasasanay sa suppository si baby, baka kasi maging dependent sya jan.