hello mga momies!

Tanong lang po,normal poba sa mag 3month old na baby ang hindi mag poop sa buong isang araw? Yung baby ko po kase lately after 2days before sya nag poop,,then nung ikatlong araw na ng umaga nag poop sya pero dina po ulit nasundan,isang araw na po ulit sya hindi nag popoop. #firsttimemom

1 Trả lời

4t trước

thank you po! Ngayon hindi nako mag aalala🤗 Masigla naman po ang baby ko at hindi irritable kapag hindi nakaka poop.