hiwalay

Hello po plsss need ko po ng advice nyo para mapalakas loob ko mga mommies.? Gusto ko na po makipaghiwalay sa hubby ko kasi papa's boy po sya pero nung nag live in kami ok naman sya nakabukod kami walang problema kinasal kami masaya pero after ng kasal hanggang sa nanganak na ko yun na dun ko nakita na bawat salita ng papa nya sinusunod nya kahit labag na sa usapan namin ngayon usapan namin mag aaral sya pero ano binukas bukas nya ko na pupunta daw syang school ang petsa na po hindi parin sya pumupuntang school sabi ko if walang balak mag aral bumukod kami ayaw daw ng papa nya na umalis sya dito.. Nagtry na po ako umalis nun hindi po kaya muntik po magka asthma anak ko dahil sa mga alagang hayop namin sa probinsya pati mga kapitbahay.na stress na po ako mahal nya anak ko oo pero hindi ko na po alam if mahal nya pa po ako kasi nakikita ko ok lang sa kanya mahirapan ako wag lang silang mag ama at wag lang magalit papa nya alam nya po hirap ko dito sa pamilya nya problema ko pa po hindi maiwanan anak ko walang mag aalaga dahil takot sa tao ayaw nya sumama sa iba kundi sakin lang????

1 Trả lời

kung kaya nyo na pong bumukod, bumukod na po kayo dahil sa pagkakadescirbe nyo po sa asawa nyo eh parang hindi pa sya handa magung tatay at tumayo sa sarili nyang paa kung baga hindi pa sya matured na kayang magdala ng sariling pamilya. bigyan nyo po sya ng space para makapag isip isip sa mga desisyon na ginagawa nya kung nakakatulong ba sa pamilya nyo.