pregnancy symptoms

hello po, please respect my post. tanong lang po. isa rin po ba sa symptoms po ng buntis ang masakit ang likod at balakang? kaninang umaga pa po kasi sumasakit ang likod at balakang ko at the same time, delayed po yung period ko. salamat po sa mga sasagot

11 Các câu trả lời

marami po kasing signs yan.,baka po may uti ka, malapit kana magkaroon at delayed lng po ang period mo.,or mag take ka po ng pt.,mas better if nd pa po matanggal ang sakit magpacheck up po

Yes masakit balakang at likod din po. Preggy po pero may UTI din po ako now kaya siya nasakit. Pacheck ka po para po malaman kung UTI po yan o buntis.

Yes po, sakin akala ko UTI lang un pala UTI + preggy n pala ako 😅 ngayon 27weeks n ako.. mas mabutong magpa check up k n po

7mo trước

same momsh! UTI din kala ko haha, buti nagpacheck up ako agad agad.

Ilang days na po delayed? Mas ok po magpacheck up kana para na din sa peace of mind mo.

you'll never know until mag pt ka or mgptingin ka sa ob..

better pa din mag test para safe at kampante

PT muna. para sure.

sign din ng UTI

pt ka n po

yes po mii