Hello po, please help po.😭 Natutulog po ako ng patihaya, d ko po namalayan kasi lagi ako sa left side pumupwesto. Then bgla pong tumahol aso namin at naalimpungatan si mister. Pagtayo nya napatuon braso nya sa tyan ko. Ntatakot po ako na baka mawala si baby kasi mejo sumasakit po ang right side ng balakng ko at puson. Wala pong clinic ngayon ob ko. Pano ba gagawin ko. 15 weeks and 4 days pa lang po tyan ko😭

1 Trả lời

Do online consultation po,Protected naman si baby sa loob if theres mo movement within 24hrs better po tlaga magpacheckup na kayo.

4y trước

Pasumpong sumpong ung sakit sis. Bandang singit pataas tas sa may balakang. Pero tolerable naman. Hope okay kanv si baby. Thank you!