Gamot

Hello po, pina-inom ko po kasi ng mucusulvan baby ko at napansin ko po kasing umubo-ubo sya actually halos kapapa-inom ko lang and mamayang around 9 or 10 maliligo na sya. Sabi kasi nila bawal daw painumin ng vitamins si baby pag uminom gamot, e ask ko lang, ayos lang po ba painumin ko sya vitamins since mucusulvan lang naman ininom nya? Vitamins nya po are: Tiki Tiki and Celin Plus. Thank you ?

1 Trả lời

Who said po?. Im not sure about tiki-tiki but vitamin c is safe

4y trước

Mga relatives po ng asawa ko, sabi sabi po nila yun pag daw po pina-inom ng gamot yung baby, wag po muna sabayan ng mga vitamins