Tanong lng po.

Hello po pede ka po ba ma buntis khit di po sa loob pinuntok bago po sia labasan tinanggal nia npo agad tpos Nag Fap po sia tpos po Non 2 days lng po nag karoon n ako ng mens Pede po ba ako ma buntis non nag search po kc ako khit dw po may mens ka pede ka ma buntis wla po ako alam about sa ganito pasensya npo tpos ngayon may symptoms po ako Like Bloated po tpos nahihilo feeling ko susuka ako pero wla po nalabasan un lng po 9 days pp pla yung regla ko kakatapos lanh po nung march 1

15 Các câu trả lời

Kung ayaw mabuntis Wag magpa kantot o kung tlagang gusto gumamit ng contraceptive.