mommyjhen

Hello po pde naba 5 months para malaman gender ni baby?

31 Các câu trả lời

Pwede na po 5 mos.pero depende pa rin sa position ni baby..pag maganda position nya like nakatihaya,kitang kita agad gender nya.pero nung sakin kc nagpaultrasound ako nkatagilid c baby kaya ndi agad nkita gender nya.after 7 mos ulit ako nagpaultrasound.ayun kitang kita na.hehe.umiikot pa kc yan ng position c baby.

Ako 19weeks n 3days nalaman na gender ni baby ko, boy xa.. nasched ako ultrasound nung june 11 ang bait ni baby ngpakita agad gender nya iba daw kc manganganak na hndi pa nakikita gender kc iniipit daw ni baby

Nuon po sa akin is mag7 months na po nung nalaman ang gender, bumalik pa po ako sa obthat time suhi daw pokase nung una kami nagtry,

Pwede na yan sissy mlalaman na agad yan basta nasa tamang posisyon. Kain ka chocolate para gising siya pagnagpaults ka

Pwede na. Kagagaling lang ng tita ko sa ultrasound hindi pa nga 5 months exactly meron na agad nakita

Pwede na sis..aq 5mos then nong nagpa ultrasound then nakita nmn na boy baby ko.

Pwede na rin mommy pero accdg to ob between 24week-25weeks mas ok po.

pde na po.. aq 21 weeks po tyan q nung nagpacheck po aq ng gender.

Yes po, ako 4 months plang nakita na gender nya, Nakita lawit haha

Yes mamsh. Sakin din before 5 months nung malaman namin gender ni baby

5y trước

Preggy din po kau lan bwan na po ngayun ung senyo?