heartbeat

hi po pde mgtnong ng spotting at mnsan ngbleleding kc aq...b4 aq nkpgtranv nkainm n po aq ng pmpkpit..tapos pgktranv ko nkta na my hemmrhge aq sa loob.kya sabi ni ob tuloy lng aq sa pg inm .. ng pmpkpit..at ok nmn dw po yung heartbeat n baby...sa heartbeat po yun nllamn o nba base f ok lng c baby sa loob?salmt po sa sasgot

1 Trả lời

Opo sa heartbeat dapat monitor lalo na nagblee2ding kayo nakakapag pacheck up kaba sis ngayong ecq?

4y trước

ganoon bh sis..opo.sis normal.nmn dw.sabe n ob...kya nga sis eh kaht ecq dto samin sinikap q talagang mga mkapunta sa ob at matvs pra mkta tlga bkt aq ngspotting minsan bleeding pa...nkta sa ultrasound na may marginal placenta previa aq..huhuhu...ang hrp tlga sis...nttkot prin aq tlga...sana maitaas na yung inunan n baby..