hello po my pcos po ako delay po ako mag onths napo buntis po ba aako

hello po my pcos po ako delay napo ako mag 2months napo buntis po ba ako

3 Các câu trả lời

pt kapo I have PCOS po pero nabuntis ako

2mo trước

Same here mii. After ko mawalan ng baby (fully developed) sakto rin sa month sadyang pabaya ang mga nurse kaya nawala ang baby ko, Nagpa check up ako sa ob and don ko nalaman na may pcos ako both ovaries and retroverted uterus. 4 years talaga akong nagtyaga sa pagpa alaga sa ob ko, every negative pt iniiyakan ko. Ngayon jolly and healthy 7 months na ang rainbow baby ko. 🥰