hello po my pcos po ako delay po ako mag onths napo buntis po ba aako

hello po my pcos po ako delay napo ako mag 2months napo buntis po ba ako

3 Các câu trả lời

magPT po para malaman nyo po. isa din sa sign ng pcos ang irregular period. kung negative ka sa PT, irregular ang period mo dahil sa pcos

2mo trước

mag pt ka na po, ganyan din me pcos and retroverted uterus pa. Kala ko delayed lang buti nakaugalian ko ng mag pt before magtake ulet ng pills, nalaman ko lang almost 3 months na si baby 2 months delayed din. Walang false positive ang pcos, nagkakaroon ng faint line ang pt pero after ilang days na which is not valid na. Any result lang po from 1-3 minutes after maglagay ng pee ang valid. Pwede na din kayong dumiretso sa ob gyn kung wala kayong tiwala sa pt. Nasa 1150 lang naman ang gastos ng transv kasama na check up. Mas sure pa at makikita kung anong mali, may advice pa what to do and what meds to drink.

better pt po kayo kasi pwede cause din ng pcos and delay

pt kapo I have PCOS po pero nabuntis ako

2mo trước

Same here mii. After ko mawalan ng baby (fully developed) sakto rin sa month sadyang pabaya ang mga nurse kaya nawala ang baby ko, Nagpa check up ako sa ob and don ko nalaman na may pcos ako both ovaries and retroverted uterus. 4 years talaga akong nagtyaga sa pagpa alaga sa ob ko, every negative pt iniiyakan ko. Ngayon jolly and healthy 7 months na ang rainbow baby ko. 🥰