Black poops in 6months old baby

Hi po, pasensya na po sa picture. Sobrang worry ko lang po kasi kay baby kasi napansin ko black yung poops nya kanina. Prang twice na this afternoon. Ngayon lang po sya ngpoop na ganyan ang kulay. Although wala naman syang signs na masama pakiramdam nya. She's breastfed po. And Ferlin po vitamins na tinatake nya. Mashed kamote na may kaunting breastmilk ko lang naman kinain nya kanina. Normal lang po kaya yan?

Black poops in 6months old baby
30 Các câu trả lời

Ok Lang yan.mommies......yan ung mga ...flush s katawan Nia nung NSA tyan.palang.mo sya......normal.lang po Yan...

4y trước

6 months na po si baby nya... usually yung sinasabi nyong flush sa katawan nung nasa tummy pa, sa first few days lang po yan after mai-anak ang bata... first few poops nya. Possibly ang nagpapa black ng poop nya ngayon is sa food in take or vitamins nya